Tuyển sinh du học Mỹ 2017

05-01-16 duyanh20 0 bình luận

     Nằm ở Bắc Mỹ, đất nước Hoa Kỳ là một trong những quốc gia phát triển với hệ thống giáo dục bậc nhất thế giới. Hệ thống giáo dục Hoa Kỳ bao gồm các trường trung học, cao đẳng và đại học uy tín với các ngành học đa dạng cho học sinh, sinh viên lựa chọn, bằng cấp được quốc tế công nhận. Hoa kỳ cũng là quốc gia có nhiều sinh viên quốc tế nhất trên thế giới với khoảng 700,000 sinh viên và con số này đang ngày càng tăng mạnh. Các trường Mỹ chào đón và khuyến khích học sinh quốc tế đăng kí học tại trường. Mỹ là một quốc gia với nền văn hóa đa dạng nên du học sinh sẽ có thể nhanh chóng hòa mình vào môi trường sống và học tập nơi này.

tuyen-sinh-du-hoc-my

      Du Học Minh Nguyệt luôn đồng hành và mong muốn giúp đỡ sinh viên tham gia khóa học tại Mỹ. Chúng tôi có tất cả những thông tin cần thiết về hệ thống giáo dục – xã hội – văn hóa – kinh tế là những kiến thức cơ bản và cần thiết dành cho những ai có nguyện vọng đi du học đến xứ sở cờ hoa.

      Đến với Du Học Minh Nguyệt, học sinh sinh viên có thể tự lựa chọn những trường mà mình mong muốn tại Mỹ. Nếu học sinh, sinh viên vẫn chưa chọn được trường vừa ý, chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra nhiều sự lựa chọn đa dạng và phù hợp. Với nguồn đối tác mà chúng tôi đã và đang liên kết, học sinh sinh viên sẽ dễ dàng tìm được những trường đại học, cao đẳng, học viên chuyên nghiệp.

     Đối với những học sinh sinh viên đã có sự lựa chọn cho mình để học tập tại Mỹ hoặc muốn có thông tin hơn nữa về trường, các khóa học, học bổng cũng như dịch vụ hỗ trợ , chúng tôi luôn sẵn lòng cung cấp thông tin để giúp học sinh sinh viên đưa ra quyết định hoàn hảo và cảm thấy thật sự hài lòng nhất. Bên cạnh đó,chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chinh phục visa du học Mỹ bằng những mục tiêu  học tập tốt và khóa học luyện phỏng vấn visa chuẩn bị  cho cuộc phỏng vấn tại Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ. Đến với  Du Học Minh Nguyệt học sinh sinh viên không chỉ được giải đáp tất cả những thắc mắc của mình mà còn tìm kiếm những thông tin bổ ích từ các trường đại học, cao đẳng…

Chúng tôi thấu hiểu rằng, du học vừa là cơ hội vừa là thách thức, vì vậy việc đưa ra quyết định, không đơn thuần là lựa chọn một ngôi trường, một nền giáo dục mà là lựa chọn cho cả tương lai và hoài bão của chính bạn. Vì vậy hãy đến với Du Học Minh Nguyệt, chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để hỗ trợ và tư vấn cho bạn có được lựa chọn đúng đắn, phù hợp giúp việc du học của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

*Chuẩn bị hồ sơ Du học Mỹ 2017 gồm:

4 tấm hình 5×5 chụp trong vòng 6 tháng.
Học bạ cấp 3
Bằng tốt nghiệp cấp 3
Bảng điểm trung cấp/cao đẳng/ đại học ( nếu có)
Bằng tốt nghiệp trung cấp/cao đẳng/ đại học ( nếu có)
Hộ khẩu, Hộ chiếu (sao nguyên cuốn) CMND
Sơ yếu lý lịch chi tiết
Bảng photo bằng Anh ngữ: TOEIC, IELTS, TOEFL, … (nếu có)
Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng
Giấy tờ nhà đất

*Học phí ước tính Du học Mỹ 2017

– Cao đẳng cộng đồng: $6000 – $9000 USD/ năm

– Cao đẳng / Đại học công lập: $12.000 – $20.000 USD/ năm

– Cao đẳng / Đại học tư thục:  $25.000 – $50.000 USD/ năm

*Chi phí khác – Du học Mỹ 2017

– Ăn ở/ sinh hoạt phí: $8.000 – $12.000 USD/ năm

visa du hoc myShare This