Cảm nhận du học sinh

Trần Hải Đường

Du Học Sinh Mỹ - University of Houston

Visa du học Mỹ vào ngày 25 – 11 – 2015

    Sau khi tìm hiểu một số công ty du học ở TPHCM và nhận được sự giới thiệu từ một người bạn, tôi đã quyết định chọn Du học Minh Nguyệt là nơi thực hiện ước mơ du học của mình. Những dòng chữ thay lời cảm ơn này được gửi gắm từ nơi cách quê hương tôi hơn nửa vòng trái đất, nơi tôi đang sinh sống và học tập cho tương lai của mình.

haiduong

     Đến với du học Minh Nguyệt, tôi đã nhận được sự hỗ trợ rất nhiệt tình từ các anh chị tư vấn viên ở đây. Phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng với sự cẩn thận trong từng thủ tục xử lý hồ sơ là những yếu tố khiến tôi và gia đình cảm thấy rất yên tâm, hài lòng và tin tưởng. Ngoài ra, tôi còn nhận được sự hướng dẫn bổ ích về những kỹ năng trả lời phỏng vấn trước khi đi phỏng vấn, đồng thời được hướng dẫn về cách ứng xử văn hoá cũng như sinh hoạt tại Mỹ từ các giáo sư, tiến sĩ người Mỹ gốc Việt tại trung tâm Du học Minh Nguyệt. Thật sự Du học Minh Nguyệt không chỉ mang đến cho tôi một món quà tinh thần vô giá mà còn tiếp thêm động lực cho tôi theo đuổi ước mơ và vượt qua những khó khăn nơi xứ người.

Xin chân thành cảm ơn các anh chị nhân viên của Du học Minh Nguyệt!

haiduong02Cảm nghĩ của Hải Đường khi nhận được visa

Thông Báo Chuyển Website

Hiện tại, website Du Học Minh Nguyệt đã được chuyển sang địa chỉ website mới là duhocminhnguyet.vn Mời các bạn vào liên kết trên để tham thảo thông tin mới nhất nhé!

Trân trọng

Tuyển sinh du học 2018

Đăng ký nhận bản tin

Bạn có thể nhận các bản tin du học với rất nhiều thông tin và lời khuyên hữu ích cho hành trang du học bằng cách đăng ký nhận bản tin của Du Học Minh Nguyệt

Share This