Kinh nghiệm lựa chọn các công ty du học Nhật Bản uy tín

18-07-17 Du Học Minh Nguyệt 0 bình luận

Trong vài năm trở lại đây, việc du học tại Nhật Bản đang được nhiều người hết sức quan tâm. Đơn giản vì chất lượng giáo dục tại Nhât được đánh giá cao cùng với mức chi phí không quá đắt phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều gia đình. Tuy nhiên, do có quá nhiều các công ty du học Nhật Bản bạn không thể biết được công ty nào thật sự tốt và uy tín để lựa chọn. Vậy thì hãy nhớ bớt chút thời gian để đọc bài viết sau đây để biết được kinh nghiệm lựa chọn các công ty du học Nhật Bản uy tín nhé.

Thực trạng về các công ty du học Nhật Bản ngày nay

Tính cho đến thời điểm hiện nay, nhiều công ty du học Nhật Bản đã được mở ra để đáp ứng nhu cầu đi du học của các bạn trẻ. Song song với đó, rất nhiều công ty đã lợi dụng tâm lý đó để lừa đảo học sinh cũng như gia đình với mức phí rất cao nhưng chất lượng dịch vụ không được tốt.

công ty du học Nhật Bản uy tín

Hình 1. Nhiều công ty du học Nhật đã lợi dụng lừa đảo các học sinh và gia đình

Điều này đã gây ảnh hưởng ít nhiều tới những công ty du học Nhật Bản uy tín với dịch vụ cung cấp chất lượng và chu đáo do nhiều người cảm thấy e ngại vì sợ bị lừa.

Làm sao để nhận biết được một công ty du học Nhật Bản uy tín?

Đầu tiên công ty phải được cấp giấy phép đăng ký kinh doanh. Điều này đảm bảo rằng nó hoạt động đúng theo quy định của pháp luật.

Thứ hai, công ty phải có địa chỉ trụ sở rõ ràng cố định, không thay đổi địa chỉ liên tục. Điều này để đảm bảo bạn có thể liên lạc và yêu cầu bồi thường khi gặp vấn đề hay sự cố.

Thứ ba, công ty phải cung cấp một hợp đồng chi tiết, rõ ràng có giá trị pháp lý. Và cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin liên quan về các khoản chi phí .

Hình 2. Công ty uy tín cần cung cấp cho khách hàng đầy đủ thông tin về các khoản chi phí phải nộp

Thứ tư, bạn không nên quá tin tưởng vào những công ty đưa ra các lời cam kết kiểu như “đảm bảo đậu visa 100%”.

Có thể bạn chưa biết:

– Hành lý mang theo dành cho bạn lần đầu sang Nhật Bản

– Những câu hỏi thường gặp về du học Nhật Bản

– Du học Nhật Bản và những điều bạn có thể chưa biết

– Kiếm học bổng du hoc Nhật không khó

Bởi vì việc cấp visa du học tại Nhật còn phụ thuộc vào việc cấp xét visa từ cục xuất nhập cảnh hay các viên chức tại lãnh sứ quán. Không có một tổ chức cá nhân nào khác có thể can thiệp đến quyết định cấp hay không cấp visa. Các công ty chỉ có thể đưa ra được các dự đoán theo một tỉ lệ nhất định đậu hay không đậu visa dựa trên chất lượng bộ hồ sơ của bạn.

Kết

Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này, các bạn đã có thêm kinh nghiệm trong việc lựa chọn một công ty du học Nhật Bản uy tín cho mình. Công ty du học Minh Nguyệt đã có bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực du học tại Nhật. Minh Nguyệt chắc chắn sẽ trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho bạn và gia đình. Hãy liên hện ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Xin mời bạn xem thông tin :  Tuyển sinh du học Nhật Bản năm 2018Viết bình luận

Share This