Kinh nghiệm học tiếng Hàn cực kì hiệu quả của các cao thủ

23-08-17 Du Học Minh Nguyệt 0 bình luận

Du học Hàn Quốc giờ đây đã không còn xa lạ gì đối với nhiều bạn học sinh Việt Nam. Xứ sở kim chi xinh đẹp được đánh là một trong những quốc gia có chất lượng giáo dục được đánh giá cao trong khu vực. Nếu như bạn muốn trở thành một cao thủ tiếng Hàn trong tương lai thì đừng tiếc bỏ ra ít phút đọc những kinh nghiệm học tiếng Hàn dưới đây nhé.

Học bảng chữ cái tiếng Hàn một cách cẩn thận và nghiêm túc

Để học thuộc một bảng chữ cái tiếng Hàn gồm 21 nguyên âm và 19 phụ âm thì sẽ không tốn quá nhiều thời gian để ghi nhớ. Tuy nhiên các chữ thường sử dụng những nét khá giống nhau nên nếu chỉ học một cách qua loa đại khái lấy lệ thì bạn sẽ dễ bị nhầm lẫn.

 

Mời bạm xem thê bài : Chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Hàn Quốc cho người mới bắt đầu

Thay vào đó, cách tốt nhất là bạn nên học thuộc thật kỹ về mặt chữ có những điểm giống và khác nhau như thế nàp, các cách viết đặc biệt cùng cách đọc của từng kí tự. Khi đã nắm chắc bảng chữ cái tiếng hàn rồi, bạn mới bắt đầu học giao tiếp và ngữ pháp một cách chuyên sâu hơn.

Tận dụng mọi khoảng thời gian trống để học tiếng Hàn

Muốn học giỏi một loại ngoại ngữ nào cũng vậy, bạn cần sở hữu cho riêng mình một vốn từ vựng kha khá cho riêng mình. Mỗi ngày bạn chỉ cần học từ 5 – 10 từ mới theo từng chủ đề khác nhau thôi là chỉ sau vài tháng số lượng từ bạn biết đã tăng lên đáng kể rồi đấy.

Học kết hợp với thực hành giao tiếp tiếng Hàn

Chắc khó có ai chỉ nghe và học một lần không qua luyện tập và thực hành có thể nói được tiếng Hàn trôi  chảy trừ khi bạn là người cực kì thông minh. Tần suất thực hành càng nhiều thì việc ghi nhớ của bạn sẽ càng dễ dàng và lưu lại được lâu hơn.

kinh nghiệm học tiếng Hàn

Hình 2. Muốn học giỏi tiếng Hàn hãy tập thực hành thật nhiều

Nếu không có cơ hội được học tập và tiếp xúc nhiều với người Hàn quốc, bạn cũng có thể học qua những bộ phim hay bài hát tiếng hàn để nâng cao khả năng giao tiếp của mình.

Rèn luyện và kết hợp bốn kĩ năng nghe, nói, đọc, viết với nhau

Khi đang luyện nghe tiếng hàn, bạn cũng có thể ghi chép lại những gì mình đã nghe được, học thêm cách phát âm và ngữ điệu khi nói cũng như thu thập thêm những từ vựng mới hay các cấu trúc ngữ pháp sử dụng có liên quan đến bài nghe. Đây thực sự là một bài luyện tập có sự kết hợp tuyệt vời để rèn luyện bốn kĩ năng nghe, nói, đọc, viết trong cùng một úc. Cứ áp dụng cách học này trong một thời gian dài bạn sẽ phát hiện ra những hiệu quả đầy bất ngờ.

Với những kinh nghiệm được đúc rút từ những cao thủ tiếng Hàn trước đây thì đảm bảo rằng trình độ tiếng Hàn của bạn cũng sẽ tiến bộ một cách nhanh chóng. Nếu bạn đang có nhu cầu đi du học tại hàn quốc thì có thể liên hệ ngay với trung tâm tư vấn du học Minh Nguyệt chúng tôi để nhận được những sự hỗ trợ tốt nhất nhé.Viết bình luận

Share This