Giới thiệu Trường Nhật ngữ KAI

16-09-16 duyanh20 0 bình luận

logo-kai

I. Thông điệp của hiệu trưởng:

Cô rất vui mừng thông báo Trường Nhật ngữ KAI đã được hơn 27 năm tuổi kể từ ngày thành lập.

Cách đây hơn 27 năm trước, cô đã cùng một số bạn bè lập nên ngôi trường này khi đang còn là giáo viên tiếng Nhật, với mục tiêu tìm được lý tưởng cho tất cả thầy cô. Từ khóa cho lý tưởng của thầy cô đây chính là “hạnh phúc”.

Hạnh phúc với thầy cô, những người dạy tiếng Nhật, chính là “học sinh tốt, người dạy tốt và môi trường học tốt”, tất cả sẽ dẫn đến giảng dạy tốt và kết quả học tập tốt. “Tốt” ở đây gần với nghĩa là có động lực nhiều hơn là nghĩa “ưu tú” – người học có động lực học, người dạy có động lực dạy, và một môi trường mang lại động lực. Và chỉ khi ba yếu tố này kết hợp lại mới tạo nên “hạnh phúc” cho cả học viên và giáo viên.

Vậy, ta nên làm gì để đạt được điều này? Một trong những đáp án thầy cô tìm ra cho câu hỏi này chính là “một môi trường đa quốc gia”. Một khi học viên đến từ các quốc gia khác nhau, không chỉ tiếng Nhật trở thành ngôn ngữ trọng yếu để giao tiếp chung, mà cả những sinh hoạt trong lớp học cũng trở nên đầy sức sống vì mối quan tâm của từng cá nhân đều được chia sẻ nhau một cách thật tự nhiên. Đồng thời, một môi trường đa quốc gia đòi hỏi người dạy phải có được tính khéo léo và linh hoạt.

Nói cách khác, người giảng dạy không thể giảng dạy trừ phi có được động lực, cũng như qua cách tiếp cận người học luôn dựa trên những chuẩn bị thích hợp; chỉ có như vậy, học viên mới có động lực học và lớp học mới trở nên sống động. Điều này sẽ dần tạo nên mối quan hệ tích cực mang đến cho người dạy nguồn cảm hứng vô cùng đáng kể.

Chính tại đây, để giữ vững tính cân bằng hài hòa đa quốc gia kể từ khi thành lập, và cũng như một thành quả của quá trình tuyển sinh nghiêm túc trong khi vẫn lưu tâm đến thành phần lớp học, nhà trường đã phát triển thành một mái trường mà hiện tại này đây đã và đang có số sinh viên đến từ hơn 50 nước, cũng như một mái trường tràn đầy động lực học và sức sống. Tất cả các thầy cô và nhân viên nhà trường đều cảm thấy tự hào và hạnh phúc khi làm việc vì học viên.

Một khía cạnh khác cũng vô cùng quan trọng trong một mái trường chính là sự ổn định trong lớp học và văn phòng. Thật đáng ngạc nhiên khi vấn đề này hiếm khi được nói đến, nhưng theo như nhà trường quan tâm, việc chăm lo cho người dạy và đội ngũ nhân viên trường cũng quan trọng không kém. Thật không quá lời khi nói rằng không khí tích cực của lớp học và văn phòng luôn bao trùm khắp nhà trường. Nếu đội ngũ giáo viên và nhân viên nhà trường thiếu vắng đi động lực, thì dù cho lý tưởng và lý thuyết có tuyệt vời như thế nào đi chăng nữa cũng sẽ không thể đạt đến được.

Trải nhiều nỗ lực để gầy dựng, tiến hành năng động các hoạt động như trôi đổi thông tin giữa giáo viên và học viên dưới các buổi họp mặt, học nhóm, v.v…., nhà trường đã được công nhận là một cơ sở giáo dục trong đó các giáo viên cũng chính là người hiếu học.

Thầy cô có sứ mệnh tạo dựng các chương trình đào tạo tiếng Nhật cho cả trong và ngoài nước, cũng như cho ra các tài liệu học tập và tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động của nhà trường. Tuy nhiên, điều này không hề thay đổi khát vọng của nhà trường trong chăm lo tuyệt đối cho các học viên, giáo viên và đội ngũ nhân viên trường. Trong 30 năm tới, nhà trường mong muốn thể hiện sự biết ơn với các cựu học viên, giáo viên và đội ngũ nhân viên nhà trường, cũng như tạo dựng một mái trường tràn đầy động lực và sức sống. Chân thành cảm ơn.

Đại diện Trường Nhật ngữ KAI

Cô Hiroko Yamamoto

II. Các khóa tiếng Nhật:

Thông qua các nghiên cứu của Trường Nhật ngữ KAI về sinh hoạt sử dụng tiếng Nhật của các du học sinh, Nhà trường đã phát triển các chương trình giúp các bạn du học sinh đương đầu với những vấn đề đa dạng ở Nhật Bản, cũng như cho phép các du học sinh đạt được kỹ năng giao tiếp nhằm tự giải quyết các vấn đề mà không hề mất đi bản sắc của quốc gia.

Cụ thể, nhà trường tin tưởng trước nhất và trên hết rằng việc có thể duy trì động lực ở mức độ cao là yếu tố cực kỳ quan trọng trong nâng cao hiệu quả học tập của các học viên. Nhà trường áp dụng các kỹ năng và lý thuyết tâm lý học vào chương trình giảng dạy cũng như quản lý các lớp học, chẳng hạn như giao lưu trao đổi và phân tích sự khác biệt trong văn hóa, tập huấn cũng như các kỹ năng giao tiếp, v.v…

1. Khóa tiếng Nhật tổng hợp:

khoa-tieng-nhat-tong-hop

 • Khái quát:

Khóa tiếng Nhật tổng hợp được thiết kế để phát triển và tạo dựng sự cân bằng trong bốn kỹ năng ngôn ngữ: Nghe, nói, đọc và viết. Khóa học được khuyến nghị dành cho người học có nguyện vọng học chắc tiếng Nhật về lâu dài. Yêu cầu của khóa học dành cho các du học sinh có visa sinh viên là tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương.

 • Thông tin khóa học:
10 tuần
Số ngày học 5 ngày một tuần (từ thứ 2 đến thứ 6)
Thời lượng 1 tiết học 50 phút
Thời gian: 9:00-12:50 hoặc 13:40-17:30

*Thời gian lên lớp cố định.

Số tiết mỗi tuần 20
Sĩ số lớp Tối đa 16 người
 • Cấp độ:

Sơ cấp
(Sơ cấp 1, 2)
Học viên sẽ được giảng dạy kỹ các mẫu ngữ pháp căn bản và ghép câu tiếng Nhật sao cho hiểu nghĩa hoàn toàn.
Trung cấp
(Tiền trung cấp và Trung cấp 1, 2)
Sau sáu tháng, học viên sẽ tập trung vào các kỹ năng giao tiếp và tự trang bị cho mình các cách diễn đạt đa dạng (Tập trung nhiều hơn vào các chủ đề xã hội/ Tăng cường kỹ năng ngữ pháp/ Từ vựng/ Hán tự 1000 chữ)
Thượng cấp
(Tiền thượng cấp và Thượng cấp 1, 2)
Sau một năm, học viên sẽ đạt được trình độ thượng cấp về các kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật. Học viên sẽ học được cách diễn đạt, cách viết chính xác và lô-gích. Việc đạt được mức độ tinh tế trong giao tiếp sẽ giúp nâng cao kỹ năng giao tiếp thoải mái cũng như xây dựng các mối quan hệ xã hội. Học viên được khuyến khích chọn các lớp tự chọn để học tập hiểu quả các nội dung và kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật thông thường. (Diễn đạt lô-gích, Chuẩn bị tốt các lĩnh vực chuyên môn hoặc kỹ thuật/ Hán tự 2000 chữ)
 • Học phí:
Phí đăng ký Học phí Phí KAI DLS (Hệ thống học tập kỹ thuật số) Tổng cộng
Một học kỳ (3 tháng) 20.000 Yên (JPY) 220.000 Yên (JPY) 10.000 Yên (JPY) 250.000 Yên (JPY)
Hai học kỳ (6 tháng) 420.000 Yên (JPY) 20.000 Yên (JPY) 460.000 Yên (JPY)
Ba học kỳ (9 tháng) 640.000 Yên (JPY) 30.000 Yên (JPY) 690.000 Yên (JPY)
Bốn học kỳ (1 năm) 800.000 Yên (JPY) 40.000 Yên (JPY) 860.000 Yên (JPY)

* Phí KAI DLS (Hệ thống học tập kỹ thuật số) bao gồm phí thuê iPad Air 2 có kết nối với di động, giao diện học tập trực tuyến và tài liệu học tập được số hóa. Các học viên Khóa tiếng Nhật tổng hợp bắt buộc sử dụng iPad bất kể có sở máy tính bảng và/hoặc máy tính cá nhân hay không.

* Về cơ bản, học viên phải vào học Khóa tiếng Nhật tổng hợp mới được phép đăng ký các lớp tự chon. Trường hợp chỉ đăng ký các lớp tự chọn, học viên vui lòng liên hệ với nhà trường.

* 1 tiết học = 50 phút

 • Phí tài liệu khóa tiếng Nhật tổng hợp:
Chi phí
Cấp độ 1 3.740 Yên (JPY)
Cấp độ 2 3.240 Yên (JPY)
Cấp độ 3 3.240 Yên (JPY)
Cấp độ 4 6.480 Yên (JPY)
Cấp độ 5 1.296 Yên (JPY)
Cấp độ 6 3.456 Yên (JPY)
Cấp độ 7 1.728 Yên (JPY)
Cấp độ 8 0        Yên (JPY)

2. Khóa đàm thoại thực dụng:

khoa-dam-thoai-thuc-dung

 • Nội dung khóa học:

Mục đích của khóa đàm thoại thực dụng là nhằm giúp học viên tự mở rộng các lĩnh vực trong giao tiếp, tận hưởng một cuộc sống đậm chất và độc lập hơn ở Nhật Bản. Để đạt được mục đích, các bài học đều tập trung vào cải thiện các kỹ năng giao tiếp, và được thiết kế để các học viên dùng trong các tình huống hàng ngày ở Nhật Bản. Có tất cả 5 cấp độ có thể hoàn thành trong 4 tuần học; tuy nhiên, học viên có thể học lên 16 tuần ở cấp độ Trên cấp độ 5. Khóa đàm thoại thực dụng 20 (khóa tự chọn, lên lớp mỗi ngày) được khuyến khích dành cho các học viên muốn cải thiện kỹ năng đọc-viết.

 • Cấp độ:

Cấp độ 1 – Trải nghiệm Tokyo:

Đây là cấp độ dành cho người mới bắt đầu hoàn toàn. Ở cấp độ này, học viên sẽ học các kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật cơ bản có thể sử dụng trong các chuyến tham quan ở Tokyo. Học viên có thể áp dụng ngay trong thành phố những gì mình học được. Học viên sẽ thực thành đàm thoại trong các tình huống như tại nhà hàng thức ăn nhanh, nhà hàng, mua sắm, v.v…

Trình độ năng lực Nhật ngữ tương đương: Mức độ vỡ lòng cho đến JLPT N5 (kỹ năng nghe)

Cấp độ 2 – Tận thưởng cuộc sống ở Tokyo:

Ở cấp độ này, học viên sẽ được học các kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật có thể giúp mình sống thoải mái ở Tokyo. Học viên sẽ học cách hội thoại giúp nâng cao chất lượng sinh hoạt ở Tokyo. Các chủ đề bao gồm mời bạn bè đi xem hát, yêu cầu giải thích về các món ăn, v.v…

Trình độ năng lực Nhật ngữ tương đương: JLPT N5 đến N4 (kỹ năng nghe)

Cấp độ 3 – Nói chuyện với nhiều người:

Ở cấp độ này, học viên sẽ học các kỹ năng giao tiếp giúp diễn đạt phù hợp tùy theo các tình huống và người nói. Các tình huống bao gồm nói chuyện với bạn bè là người Nhật, khách đi cùng trong các chuyến đi, v.v…

Trình độ năng lực Nhật ngữ tương đương: JLPT N4 (kỹ năng nghe)

Cấp độ 4 – Suy nghĩ và cảm nhận về cuộc sống hàng ngày:

Ở cấp độ này, học viên sẽ học diễn đạt các ý tưởng, ý kiến hoặc cảm nhận của mình về các chủ đề đa dạng trong cuộc sống hàng ngày. Học viên cũng sẽ học cách mở rộng nội dung hội thoại để giải thích tình huống cũng như đưa ra đề nghị.

Trình độ năng lực Nhật ngữ tương đương: JLPT N4 đến N3 (kỹ năng nghe). Có thể đọc chữ Hiragana và Katakana.

Cấp độ 5 – Làm chủ kỹ năng thảo luận:

Ở cấp độ này, học viên sẽ học cách tạo các mối quan hệ cá nhân được thuận lợi qua việc sử dụng tiếng Nhật. Học viên sẽ thực tập để hiểu biết sâu sắc hơn cảm nhận của đối phương và các tình huống ẩn dưới ngữ cảnh. Đồng thời, học viên sẽ học cách diễn đạt để người khác hiểu được cảm nhận và tình huống của chính mình.

Trình độ năng lực Nhật ngữ tương đương: JLPT N3 (kỹ năng nghe). Có thể đọc chữ Hiragana và Katakana.

Cấp độ Trên cấp độ 5 – Trở thành người sành tiếng Nhật:

Ở cấp độ này, học viên sẽ học cách nói về các chủ đề xã hội ở Nhật Bản cũng như cách diễn đạt ý kiến của riêng mình. Học viên cũng sẽ học cách sử dụng vốn từ vựng và cách diễn đạt dùng trong viết luận, truyện đọc, phim ảnh, v.v… Ngoài ra, học viên sẽ được thực tập để mở rộng và hiểu sâu nội dung nói qua các bài tập đa dạng như đóng vai, thảo luận, v.v…

Trình độ năng lực Nhật ngữ tương đương: JLPT N3 đến N2 (kỹ năng đọc-viết). Hán tự: 300 đến 500 chữ.

 • Thông tin khóa học:
Số lượng bài học

mỗi tuần

Sĩ số

lớp học

Thời gian:
Khóa đàm thoại thực dụng 15 50 phút 15 người Tối đa

12 người

9:00-11:50
14:00-16:50
Khóa đàm thoại thực dụng 20 20 người 9:00-12:50
9:00-11:50 & 13:00-13:50
12:00-12:50 & 14:00-16:50
13:00-16:50
14:00-17:50

Thời gian học tùy theo cấp độ.

 • Học phí:
Phí đăng ký Học phí(mỗi tuần) Đăng ký sớmGiảm giá Tài liệu học tập(ứng với mỗi cấp độ)
Khóa đàm thoại thực dụng 15 10.000 Yên (JPY) 25.000 Yên (JPY) 22.000 Yên (JPY) 2.000 Yên (JPY)
Khóa đàm thoại thực dụng 20 32.000 Yên (JPY) 28.000 Yên (JPY)

* Khóa đàm thoại thực dụng 20 bao gồm Khóa đàm thoại thực dụng 15 kết hợp với các lớp dạy đọc-viết hằng ngày.

* Phí tài liệu học tập cho cấp độ Trên cấp độ 5 là 3,564 Yên (JPY).

* Phí tài liệu học tập cho các Khóa đàm thoại thực dụng sẽ đóng chung với học phí.

* Mỗi học phần (cấp độ) trong Khóa đàm thoại thực dụng sẽ hoàn thành trong 4 tuần.

3. Tiếng Nhật trong kinh doanh:

Điều quan trọng trong kinh doanh là giao tiếp. Với thành tích nổi bật trong đào tạo tiếng Nhật theo yêu cầu của các doanh nghiệp, Trường Nhật ngữ KAI tự hào mang đến ba chương trình tiếng Nhật trong kinh doanh dành cho tất cả các bạn du học sinh.

Học viên có thể học chuyên sâu tiếng Nhật trong kinh doanh, tác phong trong kinh doanh và các kỹ năng trong kinh doanh cần thiết cho những bạn có nguyện vọng đi làm tại các công ty ở Nhật Bản hoặc các doanh nghiệp liên kết với Nhật Bản trên toàn cầu. Đồng thời, các học viên còn có thể cải thiện kỹ năng giao tiếp lên cấp độ có thể sử dụng trong kinh doanh. Ngoài ra, học viên được hoan nghênh sử dụng miễn phí các dịch vụ hỗ trợ việc làm của các đại diện tuyển dụng có ký kết hợp đồng với nhà trường. KAI luôn hỗ trợ toàn diện để các du học sinh có thể trở cầu nói tài năng giữa đất nước của mình và Nhật Bản.

tieng-nhat-trong-kinh-doanh

 • Lớp tiếng Nhật trong kinh doanh cơ bản 16:

Lớp học thích hợp với những ai có năng lực Nhật ngữ vẫn còn ở cấp độ trung cấp nhưng muốn học cách diễn đạt và tác phong cần thiết cho công việc bán thời gian cũng như để chuẩn bị tìm việc trong tương lại. Lớp học có hai lớp một tuần, một tiết dài một tiếng và lớp học dài 8 tuần. Học viên sẽ được thoải mái học tiếng Nhật trong kinh doanh.

Khóa 8 lớp
Dành cho học viên tự do 18.000 Yên (JPY) 9.600 Yên (JPY)
Dành cho học viên của KAI 15.000 Yên (JPY) 8.0000 Yên (JPY)

4. Khóa mùa hè:

Trường có tổ chức chương trình mùa hè ngắn hạn suốt từ tháng 7 đến tháng 8. Khóa hè có mở các lớp ngữ pháp, luyện thi năng lực Nhật ngữ JLPT, và các tiếng Nhật trong kinh doanh. Các hoạt động ngoại khóa tự chọn như tham quan, trải nghiệm văn hóa, ẩm thực, v.v… Được tổ chức hàng ngày để các học viên được vui trọn ngày hè tại Nhật Bản.

 • Khóa ngữ pháp & đàm thoại mùa hè (tháng 7 & 8):
  • Thời gian: 9:00 – 12:50 (một ngày 4 tiết, 1 tiết 50 phút)
  • Cấp độ: Từ Vỡ lòng đến Tiền trung cấp (6 cấp độ)
  • Sĩ số lớp: Tối đa 12 người (tháng 7) ~ Tối đa 15 người (tháng 8)
  • Cấp độ:
Khóa học được thiết kế dành cho Trình độ CEFR (khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của châu Âu)
1 Dành cho các học viên vỡ lòng cho đến các học viên đã học khoảng 100 giờ tiếng Nhật. Thấp hơn A1 châu Âu
2 Dành cho các học viên sơ cấp đã học từ 80 đến 150 giờ tiếng Nhật. Trên A1 châu Âu
3 Dành cho các học viên sơ cấp đã học từ 120 đến 220 giờ tiếng Nhật. Thấp hơn A2 châu Âu
4 Dành cho các học viên trên sơ cấp đã học từ 180 đến 300 giờ tiếng Nhật.

* Học viên chọn học cấp độ này phải biết đọc bảng chữ Hiragana và Katakana.

Từ giữa cho đến trên A2 châu Âu
5 Dành cho các học viên trên sơ cấp cho đến các học viên trung cấp đã học từ 300 đến 450 giờ tiếng Nhật. Dành cho người học đã học qua tiếng Nhật căn bản có nhu cầu luyện nói. Trên A2 cho đến thấp hơn B1 châu Âu
 • Học phí:
Đăng ký sớm Tài liệu học tập
Tháng 7 159.000 Yên (JPY) 142.000 Yên (JPY) 2.000 Yên (JPY)
Tháng 8 122.000 Yên (JPY) 109.000 Yên (JPY) 1.500 Yên (JPY)
Toàn khóa 240.000 Yên (JPY) 215.000 Yên (JPY) 3.500 Yên (JPY)

* Các tài liệu học ngữ pháp và đàm thoại sẽ được phân phát dưới định dạng kỹ thuật số. Học viên không yêu cầu tài liệu sách in sẽ được miễn phí tài liệu học tập.

 • Khóa luyện thi năng lực Nhật ngữ : khoa-luyen-thi-nang-luc-nhat-ngu
  • JLPT N1:

Trong phần đọc hiểu, học viên sẽ được học các mẫu câu hỏi thường ra, và các kỹ năng trả lời câu hỏi hợp lý trong thời gian ngắn. Cụ thể, học viên sẽ cùng thảo luận với các bạn cùng lớp cách trả lời các câu hỏi và lý do chọn đáp án. Khóa học tạo cơ hội cho mọi học viên chia sẻ trên lớp cách thức đọc cũng như làm thế nào để cải thiện.

Đối tượng khóa học: Khóa học phù hợp với học viên đã học được xấp xỉ 1000 Hán tự.

 • JLPT N2:

Trong phần đọc hiểu, học viên sẽ học các kỹ thuật đọc hiểu. Trong mỗi tiết học, học viên sẽ được giao đọc các bài tập đọc giúp xây dựng các kỹ năng đọc hiểu. Vào tuần cuối cùng của khóa học, học viên sẽ luyện tập với các bài đọc dài và thử thách hơn.

Đối tượng khóa học: Khóa học phù hợp với học viên đã học được xấp xỉ 500 Hán tự.

* Khuyến khích học viên đạt trình tương đương nêu trên để hiểu được các tài liệu sử dụng trong lớp học.

* Tất cả các lớp học đều được giảng dạy bằng tiếng Nhật. Học viên sẽ được phỏng vấn qua điện thoại để kiểm tra trình độ tiếng Nhật.

* Cuối khóa sẽ có một bài kiểm tra đánh giá mức độ tiếp thu. Sau khi kiểm tra, từng học viên sẽ được các giáo viên thảo luận tư vấn cá nhân.

 • Thông tin khóa học:
  Tháng 8
  Thời gian 9:00 – 12:50 (một ngày 4 tiết, 1 tiết 50 phút)
  Sĩ số lớp Tối đa 12 người (tối thiểu 3 người)
  Tháng 7 Tháng 7

  Học phí:

Đăng ký sớm Tài liệu học tập
122.000 Yên (JPY) 109.000 Yên (JPY) 2.000 Yên (JPY)
 • Chương trình dành cho học sinh trung học (từ 13 đến 17 tuổi):
  • Cùng tận hưởng mùa hè ở Nhật Bản!

Rất nhiều học sinh từ các quốc gia khác nhau đã đến học tiếng Nhật tại Trường Nhật ngữ KAI từ khi trường thành lập vào năm 1987. Với kinh nghiệm dày dặn, KAI luôn có sẵn những gói chương trình mùa hè cho học sinh trung học, giúp các em trải nghiệm tiếng Nhật và tận hưởng đất nước Nhật Bản. Học tiếng Nhật, trải nghiệm văn hóa truyền thống và hiện đại Nhật Bản, vui một mùa hè thú vị nhất!

tan-huong-mua-he-o-nhat

 • Điểm nổi bật trong chương trình:
  • Hỗ trợ toàn diện:

Sau khi đến sân bay Narita hoặc sân bay Haneda, học sinh không cần phải lo lắng bất kỳ điều gì về dịch vụ chăm sóc. Đội ngũ nhân viên sẽ sắp xếp phương tiện đi lại giữa khách sạn, trường cũng như các hoạt động vui hè. Nhân viên nhà trường sẽ ở cùng khách sạn để hỗ trợ và đảm bảo an toàn cho các em học sinh.

 • Gần 100% bao trọn gói

Bên cạnh các tiết học, chương trình còn bao gồm cả hoạt động hàng ngày, sinh hoạt cuối tuần, chỗ nghỉ, ăn sáng và ăn tối, vé máy bay và phương tiện đi lại hàng ngày. Học sinh lưu ý: Chương trình không bao gồm ăn trưa, đồ uống và chi phí mua sắm cá nhân.

 • Trải nghiệm tuyệt vời:

Dù 2 tuần dường như thật ngắn ngủi, học sinh vẫn sẽ học được cách chào hỏi, giới thiệu bản thân, cũng như giao tiếp căn bản sử dụng trong các nhà hàng, cửa hàng trong suốt chương trình. Ngoài ra, qua các hoạt động đa dạng và cuộc sống hàng ngày ở Tokyo, học sinh sẽ hiểu và cảm được văn hóa, xã hội thực sự tại Nhật Bản – đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

 • Các tiết học hiệu quả:

Chương trình được thiết kế với mục tiêu cải thiện dần các kỹ năng giao tiếp trong lúc vẫn tận hưởng vui hè. Trong lớp học sẽ có nhiều bài tập nói cho học sinh. Các em học sinh sẽ rất ngạc nhiên với khả năng nói tiếng Nhật của chính mình chỉ trong 2 tuần ngắn.

 • Các hoạt động:

Trong suốt chương trình, học sinh sẽ tham gia vào rất nhiều các hoạt động đa dạng để trải nghiệm cả nền văn hóa truyền thống lẫn hiện đại của Nhật Bản. Không chỉ vui chơi học tập, học sinh sẽ rất thông thạo về Nhật Bản khi hoàn thành chương trình.

 • Các hoạt động:

Tham quan Tokyo Disneyland

Làm sushi

Thăm đền Meiji và học cách làm Okonomiyaki

Tham quan bằng xe bus ở Tokyo

Thăm đền Asakusa và Tháp Skytree

Tham quan Odaiba và Joypolis

Tham quan Bảo tàng Edo Tokyo

cac-hoat-dong

 • Thông tin khóa học:
Vỡ lòng cho đến sơ cấp (Trình độ tương đương: A1 châu Âu)
Kỳ Tháng 8
Thời gian: 9:00 – 11:50 (ba tiết một ngày, 50 phút một tiết. Tổng cộng 9 ngày học. Một số tiết sẽ học vào buổi chiều.)
Sĩ số lớp Tối thiểu 3 em & Tối đa 15 em
Độ tuổi 13 – 17
Chi phí chương trình 390,000 Yên (JPY) (Trọn gói)
* Trường hợp không có yêu cầu về chỗ ở và ăn uống, học sinh phải có người đi kèm trong suốt các chuyến đi lại. Vui lòng liên hệ nhà trường để biết thêm chi tiết.
 • Gói chương trình bao gồm:
  • 9 ngày học có kèm theo tài liệu học tập (tài liệu in và tài liệu kỹ thuật số)
  • 3 ngày có hoạt động sinh hoạt sáng chiều, 9 ngày có hoạt động sinh hoạt nửa buổi.
  • Khách sạn (13 đêm)
  • 13 bữa sáng, 13 bữa tối
  • Vé máy bay đi từ/đến sân bay Narita hoặc sân bay Haneda
  • Phương tiện đi lại giữa nhà trường, khách sạn và các địa điểm diễn ra hoạt động.
 • Gói chương trình không bao gồm:
  • Vé máy bay đến Nhật Bản
  • Bữa trưa và đồ uống
  • Chi phí mua sắm cá nhân
 • Chương trình hè cho người lớn:
  • Chương trình tháng 7: Học viên chỉ có thể tham gia vào gói chương trình “Enjoy July!”. 41,000 Yên (JPY) cho tất cả các hoạt động sau đây.

 

kyaraben

Tham quan Hoàng cung Cơ hội quý báu để tham quan lâu đài Edo hay Hoàng cung.  tham-quan-hoang-cung
Karaoke (có cosplay) Hát karaoke, mặc những trang phục trong anime hoặc game!  karaoke
Disneyland    disney-land
Học cách làm “Kyaraben (Cơm hộp tạo hình các nhân vật trong anime, manga)”  kyaraben
Tham quan Odaiba

và đi du thuyền

 odaiba
Lễ hội pháo hoa    le-hoi-phao-hoa
Mặc Yukata, học cách làm sushi  sushi
Học cách làm quạt Uchiwa & nghệ thuật xếp giấy Origami Thiết kế mẫu quạt giấy cho riêng mình, vui học nghệ thuật xếp giấy truyền thống Origami của Nhật Bản.  uchiwa-va-origami
Lễ hội Kagurazaka  kagurazaka
Trà đạo Trải nghiệm nét văn hóa truyền thống Nhật Bản – Trà đạo. Học viên sẽ được học nghi thức tham dự và pha trà.  tra-dao
Shodo, nghệ thuật thư pháp truyền thống Nhật Bản Học viết con chữ tiếng Nhật bằng cọ và mực. Thư pháp là nghệ thuật.  shodo
Tiệc hè

KAI

Học viên sẽ được tham dự tiệc hè KAI cùng các học viên đang theo học các khóa khác của nhà trường.  tiec-he-kai
 • Hoạt động tháng 8: Trải nghiệm cách vẽ truyện tranh manga và hoạt hình anime!

Nhà trường có liên kết chặt chẽ với trường “Nippon Engineering College” (Trường Cao đẳng Kỹ thuật Nippon), một trong những trường cao đẳng lớn nhất Nhật Bản có khóa dạy Manga/Anime. Các giáo viên chuyên nghiệp sẽ trực tiếp giảng dạy cho các học viên.

ve-truyen-manga

Manga & Anime Nhà trường có liên kết với một trường dạy nghề có các khóa học manga và anime. Học viên sẽ được học vẽ dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia.  manga-va-anime
Tham quan Shinjuku với sinh viên đại học  shinjuku
Học cách làm bánh kẹo truyền thống Nhật Bản, Wagashi Học viên sẽ được học cách làm bánh kẹo truyền thống Nhật Bản từ các nghệ nhân chuyên nghiệp.  wagashi
Bảo tàng Ghibli Nếu yêu thích các tác phẩm hoạt hình của Ghibli, học viên sẽ tìm thấy nhiều điều thú vị ở viện bảo tàng này.  ghibli
Shodo, nghệ thuật thư pháp truyền thống Nhật Bản Học viết con chữ tiếng Nhật bằng cọ và mực. Thư pháp là nghệ thuật.  drawing hieroglyph
Trải nghiệm chơi đàn Shamisen Học viên sẽ có những giây phút trải nghiệm quý báu với cây đàn Shamisen, một nhạc cụ truyền thống của Nhật Bản.  shamisen
Tham quan đền Meiji và phố Harajuku Sau khi tham quan khu đền Meiji yên tĩnh, hãy cùng nhau đến phố Harajuku năng động! Có rất, rất nhiều thứ để mua sắm!  meiji
Lễ hội Hanabi (Lễ hội pháo hoa) Hễ nói dến mùa hè là nói đến mùa pháo hoa! Hãy cùng ngắm những màn pháo hoa đẳng cấp thế giới dưới đêm hè Nhật Bản!  hanabi
Tiệc Okonomiyaki (bánh xèo Nhật Bản) Học viên có thể nướng và ăn thỏa thích Okonomiyaki – món bánh xèo Nhật Bản tại một nhà hàng kiểu Nhật.  okonomiyaki
Food Replica (Đồ trang trí giả thực phẩm mini) & Tham quan Asakusa Học cách làm đồ trang trí giả thực phẩm mini trông rất thực.  food-replica
Trải nghiệm lớp Karate Hãy cùng học vài thế võ karate!  karate
Công viên giải trí Tokyo Dome City  

 

 tokyo-dome-city
Leo núi Takao  takao
Trà đạo  tra-dao-01
Ikebana, nghệ thuật cắm hoa Nhật Bản  ikebana
  Học viên sẽ có những giây phút hiếm hoi được trải nghiệm cách làm món sushi từ các bếp trưởng chuyên nghiệp. Hãy cùng làm và thưởng thức sushi!  sushi
Zazen (Tọa thiền) Trải nghiệm cảm giác tọa thiền của các thiền sư Nhật Bản.  zazen
 • Học phí:
Đăng ký sớm Tài liệu học tập
Khóa ngữ pháp & đàm thoại Tháng 7 159.000 Yên (JPY) 142.000 Yên (JPY) 2.000 Yên (JPY)
Tháng 8 122.000 Yên (JPY) 109.000 Yên (JPY) 2.000 Yên (JPY)
Toàn khóa 240.000 Yên (JPY) 215.000 Yên (JPY) 4.000 Yên (JPY)
Khóa luyện thi năng lực Nhật ngữ JLPT 122.000 Yên (JPY) 109.000 Yên (JPY) 2.000 Yên (JPY)

* Học viên Khóa Ngữ pháp & Đàm thoại từ cấp độ 1 đến cấp độ 5 sẽ được nhận cả tài liệu sách in và tài liệu kỹ thuật số, học viên các Khóa Ngữ pháp & Đàm thoại cấp độ 6, cấp độ 7 và học viên Khóa luyện thi năng lực Nhật ngữ JLPT sẽ chỉ nhận tài liệu sách in.

* Phí tài liệu Khóa Ngữ pháp & Đàm thoại cấp độ 6 là 3564 Yên (JPY), cấp độ 7 là 2052 hoặc 4104 Yên (JPY).

5. Khóa học 50+:

Khóa học được thiết kế riêng cho đối tượng là các học viên từ 50 tuổi trở lên, giúp các học viên cao tuổi hài lòng như mong đợi. Ngôn ngữ và văn hóa là một kết hợp lý tưởng, dĩ nhiên là bao gồm cả hứng thú và niềm vui! Chương trình hứa hẹn sẽ là một chuyến đi Tokyo khó quên.

 • Lớp học tiếng Nhật:

Học viên sẽ được tham gia khóa đàm thoại thực dụng để học tiếng Nhật. Có 15 buổi học từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần lễ đầu tiên, và 12 buổi học từ thứ 2 đến thứ 5 trong tuần lễ thứ hai, mỗi buổi học từ 9:00 AM đến 11:50 AM.

 • Các hoạt động:

KAI sẽ tổ chức 10 chuyến sinh hoạt đặc biệt trong suốt khóa học. Sẽ có các công dân Nhật Bản cao niên tham gia một số hoạt động, giúp học viên có thể thoải mái giao tiếp bằng tiếng Nhật “thật”. Học viên xem qua bảng thông tin bên dưới để biết thêm chi tiết.

 • Các ưu đãi khác:

Chương trình sẽ bao gồm 6 bữa trưa, 6 bữa tối cùng các giáo viên. Ngoài ra, mỗi học viên sẽ được nhận một thẻ “Suica” trị giá 3000 Yên (JPY), có thể dùng để đi lại hoặc mua sắm tại nhiều cửa hàng khác nhau.

 • Học viên tự chọn:

Học viên có thể tự chọn chỗ nghỉ là phòng đơn khách sạn cách trường 5 phút đi bộ hoặc các khách sạn sang trọng với mức phí cơ bản theo yêu cầu. Học viên có thể tham gia thêm chuyến đi Kyoto 2 ngày tự chọn (chi phí 50,000 Yên JPY, số lượng tối thiểu là 3 người).

 • Thông tin khóa học:
2 tuần (9 ngày học)
Giá gói Không bao gồm chi phí ở và vé máy bay

170.000 Yên (JPY)

Có bao gồm chi phí ở và vé máy bay

480.000 Yên (JPY)

Thời lượng 1 tiết học 50 phút
Số lượng buổi học mỗi chương trình 18
Sĩ số lớp Tối đa 10 người

 

Giờ lên lớp Ăn trưa Hoạt động Ăn tối
Thứ 7/Thứ 2 Đến Nhật
Thứ 2 9:00 – 11:50 SA Marunouchi Tour xe buýt

Tham quan Tokyo Hato

Bữa tối

chào đón các học viên

Thứ 3 9:00 – 11:50 SA (Tùy chọn) Trải nghiệm văn hóa Nhật Bản
Thứ 4 9:00 – 11:50 SA Ginza Nghệ thuật hát kịch – Kabuki Tiệc sushi ở Tsukiji
Thứ 5 9:00 – 11:50 SA (Tùy chọn) Trà đạo
Thứ 6 9:00 – 11:50 SA Yanaka Vườn Nhật Bản
và tour tham quan Shitamachi
Izakaya (quán ăn bình dân Nhật Bản)
Thứ 7/Thứ 2 Chuyến du lịch 2 ngày ở Kyoto (tùy chọn)
Thứ 2 9:00 – 11:50 SA (Tùy chọn) Hán tự và Shodo (Nghệ thuật thư pháp Nhật Bản) – Con dấu Hanko
Thứ 3 9:00 – 11:50 SA Asakusa Thăm đền Asakusa và Tháp Skytree Lẩu Shabu-shabu
Thứ 4 9:00 – 11:50 SA (Tùy chọn) Học cách làm sushi/Mặc Yukata
Thứ 5 9:00 – 11:50 SA Harajuku Tham quan đền Meiji

/ Bảo tàng Nezu

Tiệc nướng Teppanyaki
Thứ 6 Chuyến du lịch 1 ngày ở Nikko Tiệc chia tay
Thứ 7/Thứ 2 Khởi hành về nước

6. Khóa dạy kèm (dự bị đại học/kiếm việc làm):

Nội dung khóa học, tiến độ học, tài liệu, thời gian và chỗ học sẽ được thảo luận trước hết để đưa ra khung chương trình phù hợp với từng cá nhân học viên. Tiến triển của lớp học sẽ được giám sát kỹ lưỡng và chương trình sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu của người học.

 • Đối tượng khóa học:
  • Mong muốn học theo tiến độ của riêng mình theo thời khóa biểu.
  • Mong muốn cải thiện các mảng kỹ năng tiếng Nhật còn yếu.
  • Mong muốn học luyện thi để tham dự các kỳ thi đánh giá năng lực chuẩn
  • Mong muốn tự học hoặc học với bạn bè (2 người).
  • Mong muốn học những gì mình hứng thú hoặc có thể áp dụng cho công việc.

* Nhà trường sẽ cố gắng sắp xếp lớp học dựa trên nhu cầu của học viên.

* Trường có mở các lớp cuối tuần, sáng và tối Vui lòng liên hệ nhà trường để biết thêm chi tiết.

 • Học phí chương trình:
Số lượng học viên Học phí
9:00 – 18:00 1 người 6.000 Yên (JPY)
2 người 7.400 Yên (JPY)
18:00 – 21:30 1 người 6.500 Yên (JPY)
2 người 8.000 Yên (JPY)
Thứ 7, Chủ nhật và các ngày lễ 150% of học phí

* Học phí được tính theo giờ. Phí đăng ký tính riêng từng học viên.

III. Chỗ ở:

 • Học viên vui lòng đăng ký ký túc xá và nhà ở (căn hộ) hai tuần trước khi đến Nhật để nhà trường tiện sắp xếp. Giá đăng ký ký túc xá hoặc nhà ở (căn hộ) là 20.000 Yên (JPY).
 • Tiền đặc cọc, nội quy và quy định liên quan đến ký túc xá và nhà ở (căn hộ) khác nhau tùy theo ký túc xá/nhà ở (căn hộ).
 • Phí đặt cọc và đăng ký ký túc xá hoặc nhà ở (căn hộ) phải chuyển khoản qua qua ngân hàng do phía nhà trường quy định một tuần trước khi đến Nhật. (Chỗ đặt trước có thể bị hủy trong trường hợp không thể xác nhận đã trả phí trước thời hạn).
 • Vui lòng lưu ý rằng phí đặt cọc và đăng ký không được hoàn lại trong trường hợp hủy không ở sau khi đã sắp xếp đăng ký trước đó.
  • Sống cùng gia đình người Nhật ở Tokyo:

Trường Nhật ngữ KAI sẽ sắp xếp cho học viên đang theo học tại trường có cơ hội sống cùng gia đình người Nhật bản xứ. Phí nhà ở khác nhau dựa vào khoảng cách từ nhà gia đình người Nhật đến trường.

Trong vòng 60 phút

(từ nhà đến KAI)

Trong vòng 90 phút

(từ nhà đến KAI)

Chương trình

“Big Homestay”

Phí hàng tuần 30.000 Yên (JPY) 40.000 Yên (JPY) 30.000 Yên (JPY) 24.500 Yên (JPY)
Phí hàng ngày 6.000 Yên (JPY) 4.500 Yên (JPY) 3.500 Yên (JPY)

* Chi phí homestay bao gồm hai bữa một ngày (ăn sáng và ăn tối). Tất cả các phòng đều là phòng đơn.

* Với chương trình “Big homestay”, học viên có thể ở nhiều hơn ba người. Có phòng riêng cho từng học viên.

* Phí đăng ký chỉ phải đóng một lần duy nhất.

song-cung-gia-dnh-o-tokyo

 • Khách sạn bình dân:
Phòng ngủ, phòng tắm (ở riêng hoặc ở ghép 2 người)
Nhà bếp Không có
Thời hạn thuê phòng Tính theo ngày
Khoảng cách từ khách sạn đến trường Xấp xỉ 30 phút hơn
Tiền thuê 6,090 Yên (JPY) mỗi đêm
Lợi điểm Môi trường yên tĩnh, đầy đủ trang thiết bị, tiện lợi, an toàn

khach-san-binh-dan

 • Nhà khách
Phòng ngủ (ở riêng hoặc ở ghép 2 người)
Nhà bếp/ Phòng tắm Ở ghép
Thời hạn thuê phòng Tính theo tháng hoặc tuần
Khoảng cách từ nhà khách đến trường Xấp xỉ 30 phút hơn
Tiền thuê Từ 62,000 Yên (JPY) mỗi tháng
Thuận lợi Giá rẻ/ Môi trường thân thiện

nha-khach

 • Căn hộ chung cư (căn hộ một phòng cho thuê một tuần):
Phòng ngủ, nhà bếp, phòng tắm (ở riêng)
Nhà bếp/ Phòng tắm Phòng ngủ, nhà bếp, phòng tắm (ở riêng)
Thời hạn thuê phòng Tính theo tuần
Khoảng cách từ nhà khách đến trường Xấp xỉ 30 phút hơn
Tiền thuê Từ 3000 Yên (JPY) mỗi ngày (có thể ở theo tuần)
Thuận lợi Đầy đủ trang thiết bị điện nước

can-ho-chung-cu

 • Hướng dẫn đường đi:huong-dan-duong-di

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC MINH NGUYỆT
Địa chỉ: 656/48 – 656/50 CMT8, Phường 11, Quận 3, TP. HCM
Điện thoại: 08 3990 7990 Fax: 08 39907990
Hotline: 0908 774 130 – 0966 544 082
Website: duhocminhnguyet.com
Email: duhocminhnguyet@gmail.cominfo@duhocminhnguyet.comViết bình luận

Share This