DU HỌC SINGAPORE VỪA HỌC VỪA LÀM-NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

13-10-17 Du Học Minh Nguyệt 0 bình luận

Du học Singapore vừa học vừa làm được đánh giá là một trong giải pháp hữu hiệu nhất nhằm giảm bớt những tải trọng cho nhiều du học sinh khi nói về vấn đề kinh tế.

Du học Singapore vừa học vừa làm

Có thể nói, được đi du học hầu như là niềm mơ ước của rất nhiều người trong chúng ta. Tuy nhiên, một trong số nhiều nỗi lo hàng đầu luôn luôn khiến cho nhiều người phải ngập ngừng trước ngưỡng cửa của cuộc đời chính là mức chi phí trong suốt quá trình học tập. Có nên du học Singapore? Du học Singapore có được làm thêm không?… Tất cả những câu hỏi đó sẽ được trả lời cặn kẽ hơn trong bài viết này.

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC SINGAPORE VỪA HỌC VỪA LÀM

So với những quốc gia khác trên thế giới, du học Singapore vừa học vừa làm được khá nhiều bạn trẻ trên thế giới hướng tới và chọn lựa nhiều hơn cả. Bởi lẽ, mức chi phí sinh hoạt và học tập tại đây được xem là tiết kiệm chi phí khá nhiều.

Cần phải lưu ý thêm rằng, hình thức du học Singapore vùa học vừa làm như thế này là một chương trình thực tập có hưởng lương. Du học sinh Singapore sẽ trả những số tiền phù hợp với năng lực của chính mình. Đơn cử như, với ngành quản trị du lịch khách sạn, các du học sinh Singapore có thể kiếm cho mình từ 600 SGD cho đến 1.200 SGD trong mỗi tháng. Đây được xem là ngành học dễ kiếm được việc làm và kiếm được nhiều tiền nhất trong quá trình du học Singapore vừa học vừa làm.

Tuy nhiên, hầu hết các chương trình du học Singapore vừa học vừa làm đều sẽ được tổ chức học tập và làm việc theo thời gian xen kẽ rất phù hợp ngay tại các tập đoàn lớn và danh tiếng.

Hai trong nhiều chương trình phổ biến nhất thường được các du học sinh Singapore quan tâm chính là:

  • Chương trình cao đẳng Singapore : bao gồm có 1 học kì chuyên ngành và một học kì thực tập thường kéo dài trong khoảng từ 6 cho đến 8 tháng với mức lương khoảng từ 800 cho đến 1.200 $.
  • Chương trình cử nhân Anh- Pháp- Úc (học tại Singapore): bao gồm có 3 học kì chuyên ngành và 1 hoặc 2 học kì được thực tập hưởng lương trong khoảng từ 800 cho đến 1.200 $ cho 1 tháng.

Tổng thu nhập khi thực tập của mỗi du học sinh trong quá trình du học Singapore vừa học vừa làm có thể lên đến con số từ 5.000 cho đến 7.000 $. Đây là một khoảng tiền gần bằng với khoảng học phí phải trả cho chương trình cao đẳng Singapore.

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC SINGAPORE VỪA HỌC VỪA LÀM

Thông thường, hầu như các du học sinh trên toàn thế giới đều ưa thích và chọn lựa nơi học tập và sinh sống của mình, ngay cả cácchương trình du học ngắn hạn tại Singapore không chỉ bởi mức thu nhập hấp dẫn mà còn nhiều lý do và yếu tố khác, có thể kể đến như:

  • Trau dồi được vốn ngôn ngữ của mình nhờ vào các khóa đào tạo tiếng Anh ngay tại trước hoặc ngay tại trong thời điểm chương trình khóa học diễn ra.
  • Tích lũy được những kinh nghiệm đáng kể trong quá trình du học Singapore vừa học vừa làm, đặc biệt nhất là trong môi trường chuyên nghiệp và tại ngay các tập đoàn của quốc tế.
  • Trui rèn được kỹ năng phỏng vấn, giao tiếp, nhạy bén và học tập với nhiều môi trường hoàn toàn khác biệt với nhau.
  • Sau khi kết thúc chương trình du học Singapore vừa học vừa làm, mỗi du học sinh đều sẽ nắm trong tay mình những bằng cấp cao đẳng và cử nhân có giá trị quốc tế.

Hơn thế nữa, sau khi hoàn thành khóa học của mình, du học sinh Singapore còn có cơ hội tìm được việc làm ngay tại đất nước này.

ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐƯỢC THAM GIA CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC SINGAPORE VỪA HỌC VỪA LÀM

Để có cơ hội tham gia vào các chương trình du học Singapore vừa học vừa làm, chúng ta cần phải có một số điều kiện sau đây:

  • Các đối tượng nam và nữ trong độ tuổi từ 17 cho đến 28.
  • Đã hoàn tất xong năm học lớp 10 tại Việt Nam chúng ta.
  • Du học sinh Singapore cần phải đạt được tất cả các yêu cầu về sức khỏe cần thiết.
  • Đảm bảo dược nhân thân tốt và không có về tiền án tiền sự nào.

Khác với tất cả những quốc gia còn lại trên thế giới, riêng đối với chương trình du học Singapore vừa học vừa làm, người tham gia chỉ cần có khả năng giao tiếp cơ bản bằng tiếng Anh, không yêu cầu cao về các loại bằng cấp như: TOELF hay IELTS,…Đặc biệt, những du học sinh Singapore đang học chương trình đại học hay vừa tốt nghiệp đại học lại có khả năng giao tiếp tốt còn sẽ nhận được những ưu tiên hơn trong quá trình học tập và làm việc.

Bạn có thể quan tâm :

Công ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Minh Nguyệt là cầu nối giữa những khát vọng tri thức Việt Nam với các trường đại học và các cơ sở giáo dục danh tiếng tại Singapore. Ngoài công tác tư vấn du học và cung cấp thông tin làm hồ sơ visa du học Singapore. Du học Minh Nguyệt còn hỗ trợ chuyển tiền học phí, chi phí sinh hoạt cho nhà trường, giúp học sinh thu xếp chỗ ở, đón rước học sinh tại sân bay nước ngoài…. Bên cạnh đó Minh Nguyệt còn tìm kiếm chi phí phù hợp với tài chính, xin học bổng du học và giới thiệu việc làm thêm cho du học sinh.Viết bình luận

Share This