Du học Nhật Bản với xu hướng 2017

03-03-17 Du Học Minh Nguyệt 0 bình luận

Trong thời gian dạo gần đây, du học Nhật Bản vừa học vừa làm đang là lựa chọn của nhiều học sinh hiện nay. Với xu hướng Nhật Bản càng ngày càng đầu tư nhiều vào Việt Nam. Và với một nước phát triển như Nhật Bản thì số lượng học sinh có nguyện vọng đi Nhật cũng tăng. Vì thế các công ty du học hiện nay đều liên kết với các trường tại Nhật Bản. Tuyển sinh du học Nhật Bản cho các học sinh có nguyện vọng du học qua các khóa trong năm.
du học nhật bản 2017

Cũng như du học các nước khác, du học Nhật Bản sẽ giúp các bạn trải nghiệm được một môi trường mới, một môi trường quốc tế và giao tiếp với các bạn nước ngoài trên khắp thế giới . Không những thế, việc học tập tại nước ngoài còn giúp bạn mở mang kiến thức không chỉ trong lĩnh vực chuyên ngành học mà còn có thể hiểu thêm về những nét văn hoá và truyền thống nước đó.

Thực tế việc đi du học Nhật Bản cũng giống như học trong nước nhưng cần xác định du học là phải có kế hoạch dài hạn. Những ai đi du học đều có hoài bão, ý chí sau khi du học sẽ về nước phát triển sự nghiệp riêng. Khi đi du học Nhật Bản, chắc chắn tất cả các bạn sẽ có ý định đi theo hình thức du học Nhât Bản vừa học vừa làm tại đất nước này.

Quy định làm thêm cho du học sinh tại Nhật Bản là 28 tiếng/1 tuần. Công việc làm thêm thường là trong các quán ăn, nhà hàng, các cửa hàng tiện lợi.  Công việc thường không quá nặng nề. Với việc học tiếng Nhật tại trường lớp, du học sinh có thể sử dụng vốn tiếng nhật áp dụng trong công việc làm thêm để giao tiếp tốt hơn. Đa số các học sinh thường ngại nói,không giao tiếp thường xuyên khi học ngoại ngữ trong nước. Đi du học giúp học sinh tăng cường khả năng giao tiếp nhiều hơn.

Với hình thức du học này, các bạn du học sinh sẽ đỡ được gánh nặng về chi phí. Không những thế, khi đi du học theo hình thức vừa học vừa làm, bạn sẽ được trau dồi về khả năng giao tiếp cũng như thu được những kinh nghiệm thực tế mà bạn đã trải qua.

du học nhật bản 2

Tuy nhiên, các bạn phải suy nghĩ thật kỹ trước khi đi vì du học chỉ dành cho những bạn thật sự muốn. Cuộc sống bên Nhật không toàn màu hồng như một số bạn lầm tưởng. Bạn phải xác định rằng sang Nhật là các bạn phải tích cực học tập cũng như làm việc, vì nếu bạn không cố gắng, chắc chắn bạn sẽ bị đào thải. Hơn hết, chi phí bỏ ra cho đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm rẻ hơn so với tu nghiệp sinh (xuất khẩu lao động).

Đây là hai chương trình tương tự nhau; đều cho phép làm việc tại Nhật nhưng cũng có điểm khác biệt. Chương trình du học thì học viên đi học là chính, đi làm là phụ, mức lương tối thiểu trung bình cao hơn người đi theo diện xuất khẩu lao động. Hiện nay có nhiều học viên băn khoăn lựa chọn giữa hai chương trình này. Hãy để công ty TNHH Tư vấn Giáo dục Minh Nguyệt giúp bạn hiểu rõ hai chương trình này để đưa ra quyết định đúng đắn.Viết bình luận

Share This