Cách để nhận diện những trung tâm du học Úc uy tín

30-08-17 Du Học Minh Nguyệt 0 bình luận

Trong vài năm trở lại đây. Úc trở thành một trong những địa chỉ du học hót thu hút nhiều du học sinh Việt Nam đến học tập và làm việc. Với nền giáo dục tiên tiến cùng đội ngũ giáo viên hàng đầu thế giới, du học Úc là nơi để nâng cánh cho ước mở của nhiều bạn trẻ. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn độc giả cách để nhận diện những trung tâm du học Úc uy tín trước khi bạn quyết định gửi gắm niềm tin.

Nhận diện những trung tâm du học Úc uy tín qua kinh nghiệm tư vấn

Nhận diện những trung tâm du học Úc uy tín qua kinh nghiệm tư vấn

Những trung tâm du học Úc uy tín thường có thời gian hoạt động lâu năm

Các trung tâm du học uy tín phải được cấp giấy phép kinh doanh hợp lệ, có địa chỉ kinh doanh rõ ràng và ít thay đổi. Thường một trung tâm du học đáng tin cậy sẽ có thời gian hoạt động khoảng trên 3 năm với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và chuyên nghiệp.

Phụ huynh và học sinh có thể dễ dàng nhận diện những trung tâm du học rởm thông qua việc tư vấn viên không tập trung tư vấn về các thủ tục quy trình du học hay khả năng tài chính mà chỉ tập trung vào việc hứa hẹn. Hay việc học sinh không có cơ hội trao đổi trực tiếp với công ty hoặc không truy cập được vào các website, forum được giới thiệu cũng là một dấu hiệu dùng để nhận biết.

Du học Minh Nguyệt tự hào được phụ huynh đánh giá là trung tâm du học Úc uy tín

Biểu phí được cung cấp phải rõ ràng và chi tiết

Thông thường, các trung tâm du học Úc uy tín sẽ phải cung cấp cho gia đình một biểu phí chi tiết và rõ ràng các khoản chi phí bạn và gia đình cần phải nộp trước khi đi du học. Khi tiến hành làm hợp đồng công ty phải đưa cho gia đình giữ một bản kèm một tờ phiếu thu có đóng dấu đỏ ghi rõ địa chỉ và mã số thuế của công ty đã được đăng ký với bộ Công an.

Một điều lưu ý nữa là học phí khi du học tại Úc thường được đóng vào đầu mỗi kì học tại trường. Đối với những trung tâm yêu cầu thu nhiều loại phí thì bạn cũng nên kiểm tra và xem xét lại xem những loại phí đó có hợp lý hay không. Mỗi lần nộp tiền cũng nên yêu cầu kèm phiếu thu có dấu đỏ để tránh những trường hợp đáng tiếc co thể xảy ra. Các chương trình ưu đãi được đưa ra cũng cần chỉ rõ mức giá ưu đãi và thời hạn diễn ra một cách rõ ràng

Việc chọn một trung tâm du học uy tín hay không cũng có ảnh hưởng rất lớn đến việc đi du học của bạn đấy. Vì thế, bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định của mình nhé.

Mời bạn tham khảo thêm : Kinh nghiệm lựa chọn các công ty du học Nhật Bản uy tín

Công ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Minh Nguyệt là đối tác các trường đại học và các cơ sở giáo dục danh tiếng ở nhiều nước như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Canada, Mỹ, Anh, Úc, Newzealand. Trung tâm tư vấn du học và cung cấp thông tin làm hồ sơ visa đi du học các nước. Du học Minh Nguyệt còn hỗ trợ chuyển tiền học phí, chi phí sinh hoạt cho nhà trường, giúp học sinh thu xếp chỗ ở, đón rước học sinh tại sân bay nước ngoài…. Bên cạnh đó Minh Nguyệt còn tìm kiếm chi phí phù hợp với tài chính, xin học bổng và giới thiệu việc làm thêm cho du học sinh. Hãy liên hệ ngay với Du học Minh Nguyệt để chấp cánh ước mơ của chính bạn!Viết bình luận

Share This