9 KINH NGHIỆM PHỎNG VẤN XIN VISA DU HỌC MỸ HAY NHẤT

05-10-17 Du Học Minh Nguyệt 0 bình luận

Những câu hỏi phỏng vấn Visa du học Mỹ, những cách trả lời phỏng vấn Visa du học Mỹ. Cách gia hạn Visa du học Mỹ hay rớt Visa du học Mỹ sẽ phải làm như thế nào,…Tất cả những điều đó sẽ được gói gém một cách dễ dàng và đơn giản trong bài chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn xin Visa du học Mỹ hay nhất sau đây.

chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn xin Visa du học Mỹ hay nhất

KINH NGHIỆM 1: chuẩn bị tinh thần và tâm lý thật thoải mái, tự tin.

Trước tiên, chúng ta cần phải biết rõ rằng, người đứng ra trực tiếp đặt những câu hỏi phỏng vấn Visa du học Mỹ sẽ là các viên chức của Mỹ. Những câu hỏi đặt ra thường sẽ liên quan đến các vấn đề về học tập, mức độ tài chính cũng như các dự định tương lai,…bằng ngôn ngữ tiếng Việt hoặc có thể bằng tiếng Anh.

Thời gian diễn ra buổi phỏng vấn Visa du học Mỹ thường sẽ rất nhanh chóng, kéo dài trong khoảng từ 3 phút cho đến cao nhất 15 phút. Chúng ta có thể đơn giản hóa vấn đề bằng cách xem buổi phỏng vấn đơn thuần như một cuộc trò chuyện và người nói phải làm sao để thuyết phục được người nghe bằng sự tự tin của mình.

KINH NGHIỆM 2: trang phục khi buổi phỏng vấn xin Visa du học Mỹ cần phải gọn gàng và lịch sự.

Điều này sẽ giúp chúng ta tạo được ấn tượng tốt nhất trong lòng người đối diện. Bởi lẽ, chỉ trong vòng tiếp xúc thật ngắn ngủi của vài phút đồng hồ, chúng ta phải tạo được sự ấn tượng đầu tiên thật mạnh mẽ, thể hiện được sự chính chắn và điềm đạm của mình. Đây là một trong những kinh nghiệm phỏng vấn xin Visa du học Mỹ thành công.

KINH NGHIỆM 3: biết cách chọn lựa những giải pháp khôn ngoan nhất

Bằng cách cố gắng và rèn luyện, trau dồi khả năng ngôn ngữ tiếng Anh của mình.  Chỉ khi trình bày một cách rõ ràng, súc tích và chính xác nhất về những câu hỏi phỏng vấn Visa du học Mỹ, chúng ta mới có thể thuyết phục được người đối diện mình cao nhất.

KINH NGHIỆM 4: đưa ra những kế hoạch học tập của mình một cách rõ ràng, chi tiết và có sự khoa học.

Đây sẽ là điều để lại sự ấn tượng sâu sắc cho các viên chức khi họ đặt ra những câu hỏi pjỏng vấn Visa du học Mỹ. Họ có thể cảm nhận được sự chân thành và tha thiết của chúng ta thông qua cách trình bày và sự thể hiện.

KINH NGHIỆM 5: theo những kinh nghiệm phỏng vấn xin Visa du học Mỹ hay nhất

Du học sinh cần phải chuẩn bị thật rõ ràng về lý do mình chọn trường đại học, ngành học và vì sao mình muốn đi du học cũng hết sức quan trọng. Sự tìm hiểu sâu sắc và chi tiết sẽ nâng cao những điểm cộng đáng kể trong buổi phỏng vấn Visa du học Mỹ. Thông qua đó, họ sẽ nắm rõ được các dự định cũng như mục tiêu phát triển nghề nghiệp của chúng ta và xét duyệt.

KINH NGHIỆM 6: khi chuẩn bị những lý do vững chắc và cụ thể nhất,

Chúng ta có thể chủ động trả lời những câu hỏi phỏng vấn Visa du học Mỹtốt nhất.Đại loại như: tại sao lại chọn đất nước Mỹ làm nơi du học chứ không phải là một quốc gia nào khác? Bạn qua Mỹ để làm gì? Dự định về nơi ăn chốn ở ra sao? Mức tài chính khi đi du học như thế nào? Bạn đã chuẩn bị gì cho cuộc sống xa nhà của mình?…

KINH NGHIỆM 7: trong thời gian ngắn ngủi diễn ra buổi phỏng vấn xin Visa du học Mỹ,

Chúng ta cần phải chứng minh rằng mình sẽ phải quay về lại Việt Nam bởi nhiều sự ràng buộc từ các mối quan hệ gia đình, họ hàng, khối tài sản đang sở hữu và cả tương lai tốt đẹp phía trước sau khi hoàn tất chương trình đi du học tại Mỹ. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần phải cho họ biết rằng Mỹ thật sự là một đất nước rất tuyệt vời để đến du học. Đó là một trong những điểm quan trọng về kinh nghiệm phỏng vấn xin Visa du học Mỹ hay nhất mà chúng ta cần phải nắm được.

chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn xin Visa du học Mỹ hay nhất

KINH NGHIỆM 8: một hồ sơ xin Visa du học Mỹ sẽ có nhiều lợi thế hơn

Khi có thông tin về nguồn tài chính thật rõ ràng, đầy đủ và đã được kiểm chúng thuyết phục. Việc trình bày cho thấy đối tượng của mình sở hữu đủ các điều kiện để trả tiền học phí và những nguồn chi phí sinh hoạt khác, đồng thời đủ tác động để chúng ta quay về sẽ là những yếu tố tiên quyết ảnh hưởng nhiều đến việc xét duyệt phỏng vấn Visa du học Mỹ.

KINH NGHIỆM 9: trong trường hợp bị rớt Visa du học Mỹ,

Chúng ta không cần phải thất vọng hay nản chí. Con đường phía trước vẫn sẽ mở rộng nếu như chúng ta kiên trì bắt tay lại từ đầu.

Với những kinh nghiệm phỏng vấn xin Visa du học Mỹ hay nhất, hy vọng rằng mọi người trong chúng ta sẽ rút ra được những bí quyết dành riêng cho mình và từ đó thành công dễ dàng hơn.

Mời bạn tham khảo thêm bài viết:

Công ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Minh Nguyệt là cầu nối giữa những khát vọng tri thức Việt Nam với các trường đại học và các cơ sở giáo dục danh tiếng tại Mỹ. Ngoài công tác tư vấn du học và cung cấp thông tin làm hồ sơ visa đi du học các nước. Du học Minh Nguyệt hỗ trợ chuyển tiền học phí, chi phí sinh hoạt cho nhà trường, giúp học sinh thu xếp chỗ ở, đón rước học sinh tại sân bay nước ngoài….Viết bình luận

Share This