VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ DÀNH CHO DU HỌC SINH

03-03-16 duyanh20 0 bình luận

Nhằm mong muốn mang lại cho khách hàng sự hỗ trợ tốt nhất, hiện nay Du Học Minh Nguyệt trực tiếp cung cấp vé máy bay nội địa, quốc tế, và đặc biệt là VÉ MÁY BAY GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT DÀNH CHO DU HỌC SINH.

Từ lúc thành lập đến nay, Du Học Minh Nguyệt luôn phấn đấu hết mình trong việc hoàn tất thủ tục để sinh viên có được tấm vé visa du học như các em mong đợi. Bên cạnh đó Du học Minh Nguyệt luôn đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình du học.

Du học Minh Nguyệt là đại lý uy tín của các hãng hàng không Vietnam Airlines, Singapore Airlines, Cathay Pacific, Thai Airway, China Airlines và gần 30 hãng hàng không giá rẻ khác.

  • Dịch vụ giao vé miễn phí tới tận tay khách hàng.
  • Phương thức thanh toán thuận tiện: Thẻ tín dụng, chuyển khoản, tiền mặt
  • Đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ từng khách hàng trong toàn bộ quá trình bay
  • Cho bạn sự tư vấn tốt nhất, giá vé rẻ và chuyến bay an toàn nhất.

Lưu ý đối với du học sinh:

+ Khi đến đặt vé các bạn yêu cầu phòng vé đặt cho bạn loại vé sinh viên để nhận được giá vé ưu đãi nhất, (thấp hơn giá vé thường từ 100 – 200USD) . Khi mua vé các bạn cần có hộ chiếu photo, visa du học, giấy báo nhập học ( hoặc thẻ sinh viên của trường bạn theo học ở nước ngoài).

+ Vé máy bay du học dành cho học sinh sinh viên du học nước ngoài nên có nhiều ưu đãi hơn vé thường từ các hãng như giá rẻ hơn, khối lượng hành lí được phép mang nhiều hơn.

+ Để nhận được giá vé rẻ nhất, bạn có thể liên hệ với đại lý máy bay Du Học Minh Nguyệt để được tư vấn cụ thể.

ve-may-bay

 Share This