Chương trình chuyển tiếp qua Úc, Mỹ tại Singapore

28-11-16 duyanh20 0 bình luận

Hiện nay nhu cầu du học ở các nước như Mỹ, Úc,… đang ngày càng phát triển, và nhiều bạn đang mong muốn có được Visa để du học. Tuy nhiên, khi mà thủ tục xin visa, đặc biệt là Úc, Mỹ,… không mấy dễ dàng và gặp nhiều khó khăn. Riêng đối với Úc, thì nhiều bạn vẫn chưa thể chứng minh tài chính để thuyết phục Lãnh sự quán. Điều này đã khiến cho giấc mơ du học của các bạn tạm gác lại, và làm các bạn thất vọng với con đường du học của mình. Vậy tại sao bạn không chọn cho mình một con đường khác và đơn giản hơn nhưng vẫn cùng chung đích đến. Hãy cùng Du học Minh Nguyệt tìm hiểu chương trình Du học Singapore chuyển tiếp qua Mỹ, Úc,… nhé.

Du học tại Singapore là một con đường mới cho các du học sinh, với nền giáo dục chất lượng với nhiều trường đại học, cao đẳng, học viện nổi tiếng. Ngoài ra, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ nhiều nước trên thế giới mang đến cho sinh viên một môi trường học lý tưởng.

Singapore có nhiều chương trình học chuyển tiếp với nhiều ngành học phù hợp với các bạn với lịch trình học chuyển tiếp từ 1-1.5 năm.

chuong-trinh-chuyen-tiep-qua-uc-my-tai-singapore

Chuyển tiếp qua Úc

Giờ đây, cơ hội du học Úc sẽ không còn là quá xa vời với các bạn nữa. Sinh viên có thể học một học kỳ tại Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc với quy trình visa và chứng minh tài chính dễ dàng hơn. Ngoài ra lộ trình học còn được rút ngắn và tiết kiệm gần 50% học phí so với du học tại Úc.

Ví dụ: Đại học James Cook tại Singapore với lộ trình chuyển tiếp qua Úc cho sinh viên học theo chuyên ngành:
Cử nhân: Marketing, Quản trị du lịch – khách sạn, Kinh doanh quốc tế, Kế toán, Quản lý sự kiện và thể thao,…
Thạc sĩ: Quản trị kinh doanh (MBA).

Chuyển tiếp qua Mỹ
Các bạn cũng có thể học 1,5 năm tại học viện Nanyang Singapore , sau đó các bạn có thể chuyển tiếp qua Mỹ học để lấy bằng cử nhân kỹ sư xây dựng tại trường đại học Trine, Mỹ. Các bạn sinh viên sẽ được làm hồ sơ và xin visa với sự hỗ trợ từ trường và xin trực tiếp tại Singapore mà không cần quay trở về Việt Nam.
Danh sách các trường có chương trình chuyển tiếp:

Học viện quản lý Nanyang
Học viện PSB
Học viện MDIS
Học viện SSTC
Học viện EASB
Trường cao đẳng AAC
Trường Curtin University
Trường Kaplan University
Trường Jame Cook University

Ngoài những trường này, còn rất nhiều trường có chương trình chuyển tiếp sang Úc, Mỹ,..Du học Minh Nguyệt sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho bạn những chương trình phù hợp cũng như hồ sơ xin visa.
Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC MINH NGUYỆT
Địa chỉ: 656/48 – 656/50 CMT8, Phường 11, Quận 3, TP. HCM
Điện thoại: 08 3990 7990 Fax: 08 39907990
Hotline: 0908 774 130 – 0966 544 082
Website: duhocminhnguyet.com
Email: duhocminhnguyet@gmail.cominfo@duhocminhnguyet.comViết bình luận

Share This